về chúng tôi

Kể từ khi thành lập vào năm 2009, Creative Thinking Group đã đề cao khái niệm dịch vụ giá cực thấp, dịch vụ giá trị gia tăng, hướng đến sự trung thực và uy tín trên hết, để giúp các công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ kiểm tra nhà máy và giá trị tương ứng- dịch vụ gia tăng và nâng cao khả năng cạnh tranh quốc tế của họ. Tự chịu trách nhiệm. Liên tiếp cho gần 30.000 công ty trong và ngoài nước bao gồm các khách hàng nổi tiếng ở Quảng Đông, Tập đoàn Chaozhou Sanhuan (doanh nghiệp nhà nước), Tập đoàn Midea Quảng Đông (tài sản 500)
Midea Consumer Electric(Vietnam) Co., Ltd.、VIETMEI TOYS (VIETNAM) COMPANY LIMITED、CTY TNHH DỆT TÚI XÁCH FAMILY VIỆT NAM   、BOI(VIETNAM)COMPANG LTD、Deli Vietnam Co.Ltd.( CÔNG TY TNHH LIANYUE (VIỆT NAM)、Pulian Technology Co., Ltd., Suzhou Lake Electric Company (King of Clean), Công ty Đầu tư CLP Thâm Quyến (Xếp thứ 21 trong Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Thâm Quyến) thuộc Tập đoàn Điện tử Trung Quốc (Fortune 500), Tập đoàn Điện tử Dongguan Yingtong (công ty niêm yết) , Tập đoàn Mousse (nhà sản xuất nệm lớn nhất thế giới),PYS TECHNOLOGY COMPANY LIMITED Cung cấp celeofino、 McDonald’s、Lowe’s、Kohl’s、Carrefour、AmazonM、arks & Spencer、Gap 、Next、 Vanity Fair(VFC) Chờ khách hàng,cũng như ICTI、WRAP、C-TPAT、BSCI、GMPC、ETI、SA8000、ISO9000、ISO14000、TS16949 với CCC Và các dịch vụ tư vấn chứng nhận hệ thống khác

“Với sự trỗi dậy của các doanh nghiệp Trung Quốc, Tư duy Sáng tạo đã giành được danh tiếng và uy tín tốt từ khách hàng, đồng thời được khách hàng đánh giá cao.
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng hơn và cải thiện quản lý doanh nghiệp, chúng tôi đã phát triển phần mềm chấm công và chấm công của riêng mình để nâng cao hiệu quả quản lý doanh nghiệp và dễ dàng vượt qua các cuộc kiểm tra và chứng nhận khác nhau của nhà máy. Các lĩnh vực dịch vụ liên quan đến hàng tiêu dùng hàng loạt, sản phẩm công nghiệp, tài chính, bất động sản, công nghiệp văn hóa, tư vấn giáo dục và các lĩnh vực khác. Creative Thinking Group là một ngôi sao đang lên trong lĩnh vực kiểm tra nhà máy và sẽ ngày càng tốt hơn,  và chính xác hơn. Dịch vụ chất lượng cao phục vụ doanh nghiệp. Chọn tư duy sáng tạo, không phải lo lắng về việc kiểm tra nhà máy! "

Liên kết

Liên: ông chủ Zhang

Phôn: 13713888282

Điện: 0867137388

Hộp thư: zhj@sz-csw.com hgm@sz-csw

địa chỉ: Bên A đồng ý cho Bên B thuê và Bên B cũng đồng ý thuê quyền sử dụng tầng ba căn nhà gắn liền với quyền sử dụng đất tại địa chỉ. Tại 367 Nguyễn Văn Linh Phường Kênh Dương