Dịch vụ công ty lợi thế

Kinh nghiệm trong ngành phong phú

Nghiên cứu các đặc điểm của quản lý kiểm tra nhà máy, lấy đây làm cơ sở để hình thành các giải pháp cải tiến cho các ngành này. Đồng thời tổng hợp các phản hồi từ khách hàng cùng ngành và không ngừng cải tiến các hạng mục dịch vụ.

Đội kiểm tra nhà máy toàn nhiệm vụ

Ổn định đội ngũ giảng viên toàn thời gian, tiếp tục phát triển các khóa học mới, hiểu sâu sắc nhu cầu của các ngành khác nhau, cung cấp các giải pháp toàn diện và sử dụng các kỹ năng bổ trợ của họ để giải đáp các vấn đề của khách hàng.

Khả năng phân tích mạnh mẽ

Tổng kết và chắt lọc những điều cốt lõi, thông qua việc trình diễn và thực hành lặp đi lặp lại, được chuyển hóa thành kiến ​​thức, ý tưởng, phương pháp và công cụ được phổ biến, mang lại lợi ích cho ngày càng nhiều công ty.

Dịch vụ toàn diện và hiệu quả ba chiều

Thông qua các hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến khác nhau, chia sẻ và phổ biến thực tiễn quản lý kiểm tra nhà máy của các công ty nổi tiếng và kinh nghiệm thành công của các chuyên gia kiểm tra nhà máy nổi tiếng!

Về chúng ta

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Quản lý Doanh nghiệp Chuangsi (Việt Nam) là một tổ chức dịch vụ công nghệ quản lý toàn cầu, trực thuộc Công ty TNHH Chuangda Enterprise (Hồng Kông), một thương hiệu nổi tiếng thuộc Mạng lưới Thanh tra Trung Quốc, có trụ sở chính tại Hồng Kông, tại Thâm Quyến, Nghĩa Ô, Có văn phòng tại Đông Quan, Tô Châu, Trường Sa và Trung Sơn với vốn đăng ký 2 triệu nhân dân tệ. Các thương hiệu của nó bao gồm: Kiểm toán Nhà máy Tư duy Sáng tạo, Mạng Kiểm toán Nhà máy Trung Quốc, Kiểm tra Nhà máy và Diễn đàn Trao đổi Công nghệ Chứng nhận, Kiểm tra Nhà máy Trang chủ, Tiêu điểm kiểm tra nhà máy, Công ty TNHH dịch vụ công nghệ gia đình kiểm tra Thâm Quyến (vốn đăng ký 5 triệu), Xinglunlan, Xingbuqi (thương hiệu nhà hàng, quán cà phê, quán trà phương Tây), v.v., dựa trên "dịch vụ tư vấn nên cung cấp thấp- chi phí và giải pháp hiệu quả cao ”Khái niệm, cung cấp dịch vụ tư vấn chứng nhận hệ thống quản lý IS0, tư vấn kiểm tra nhà máy, đào tạo quản lý doanh nghiệp và kiểm toán nhà máy COC dịch vụ quản lý tư vấn chuyên nghiệp cho các công ty đang phát triển của Trung Quốc.

Công ty có một đội ngũ hùng hậu bao gồm các nhân sự cấp cao từ ITS, SGS, TUV, Wal-Mart và Disney. Với kinh nghiệm tư vấn và kiểm toán phong phú, chúng tôi có thể nhanh chóng "điều chỉnh" một bộ giải pháp chi phí cực thấp, được phê duyệt 100% dựa trên tình hình thực tế của nhà máy và các yêu cầu kiểm toán khác nhau của khách hàng. Chúng tôi sẽ theo dõi toàn bộ Quy trình, tư vấn tại chỗ, sáp nhập kể từ ngày ký hợp đồng Bố trí chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm đi cùng đợt kiểm toán để bạn có thể thi đỗ chứng chỉ thuận lợi và không ảnh hưởng đến công tác quản lý và quan hệ lao động sau kiểm toán doanh nghiệp. Vào tháng 7 năm 2020, nó đã được trao chứng nhận tiêu chuẩn danh dự "Đơn vị thành viên của Hiệp hội Thương mại Điện tử Quận Baoan Thâm Quyến". Kể từ khi thành lập vào năm 2009, nó đã tôn trọng khái niệm dịch vụ giá cực thấp, dịch vụ giá trị gia tăng, sự chân thành - Định hướng và lấy uy tín làm đầu giúp doanh nghiệp cung cấp dịch vụ toàn diện. Dịch vụ kiểm tra nhà máy và các dịch vụ giá trị gia tăng tương ứng của Fangwei là trách nhiệm của chúng tôi nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế của doanh nghiệp. Phục vụ thành công gần 30.000 công ty trong và ngoài nước bao gồm các khách hàng nổi tiếng ở Quảng Đông, Tập đoàn Chaozhou Sanhuan (doanh nghiệp nhà nước), Tập đoàn Quảng Đông Midea (công ty niêm yết tài sản 500), Tập đoàn Bảo hiểm Quảng Đông (doanh nghiệp nhà nước), Tập đoàn Samsung (Hàn Quốc -owned), và Tập đoàn Xingya Đài Loan (nhà cung cấp cấp một của Apple), Công ty TNHH Công nghệ Volbenda Thâm Quyến (nhà cung cấp Huawei), Tập đoàn Wuhan Huaqiao (đơn vị thuộc sở hữu chung), Tập đoàn Fujian Xinda (Công nghệ cao Phúc Kiến 100), Chiết Giang Lang Hui Group Co., Ltd. (công ty niêm yết) ......

Đọc thêm >>

Các đối tác

  • case5
  • case4
  • case3
  • case2
  • case1
  • Photos of employees